Xã Sơn Dương: Phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo”

Sáng ngày 10/10, MTTQ Việt Nam xã Sơn Dương tổ chức Chương trình phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022. Đồng chí Đinh Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy dự Chương trình.

Chương trình với mục đích phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận xã hội trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; Thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ 17/10/2022 đến 18/11/2022) nhằm thúc đẩy thực hiện các nội dung thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2022). Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức và hành động tích cực tham gia hưởng ứng Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025.

Tập thể cán bộ, Công chức xã tham gia ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2022

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã phối hợp tuyên truyền, vận động doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân… ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, nhằm tạo thêm nguồn lực giúp đỡ các hộ cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững. Ngay tại lễ phát động xã đã quyên góp ủng hộ được số tiền hơn 5 triệu đồng.