Xã Sơn Dương tổ chức đêm liên hoan văn nghệ Quần chúng năm 2022

Tối 12/09/2022 tại Sân khấu Nhà văn hóa xã Sơn Dương UBND phối hợp với MTTQ và các Đoàn thể xã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh 30/10, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 và kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức Đoàn thể Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội LHTN, Hội cựu chiến binh Việt Nam. Với sự tham gia của 12 thôn trên địa bàn xã có 29 tiết mục văn nghệ. Dự và chỉ đạo có các đại biểu: Đ/c Bùi Thu Nguyên - Phó ban dân vận Thành ủy. Cùng câc đ.c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ngành đoàn thể xã.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND tặng hoa chức mừng

Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Sơn Dương năm 2022 với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, quê hương Quảng Ninh và thành phố Hạ Long xinh đẹp; ca ngợi truyền thống Đại đoàn kết dân tộc, truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của nhân dân Việt Nam.

Đồng chí: Nguyễn Đình Đàn, phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Liên hoan văn nghệ quần chúng nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa, nhất là trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn xã. Đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu, tạo động lực để cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tiếp tục hăng say công.

Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Sơn Dương gồm 12 đoàn tại 12 thôn trên địa bàn xã với 29 tiết mục ở các thể loại: Đơn ca, Song ca, tam ca, tốp ca; mua tập thể, nhảy dân vũ đến từ các nghệ sỹ, diễn viên không chuyên đang là cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn các thôn.  Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các Đoàn đã mang đến Liên hoan nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, thể hiện sự vui tươi, lạc quan, phấn khởi, thân thiện, phản ánh đúng ý nghĩa trong sáng của Liên hoan.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi liên hoan văn nghệ quần chúng

 

Đêm liên hoan văn nghệ quần chúng xã Sơn Dương đã thành công tốt đẹp, được sự tham gia cổ vũ của đông đảo nhân dân trong và ngoài xã.

Huy Ninh

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 28 Tổng lượt truy cập 75469