Xã Sơn Dương tổ chức đón quân nhân xuất ngũ năm 2024

Sáng 30/1/2024, xã Sơn Dương long trọng tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Xã Sơn Dương đón 18 quân nhân xuất ngũ trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc tại trụ sở UBND xã Sơn Dương

Đón và chúc mừng các quân nhân xuất ngũ có các đồng chí: Đinh Việt Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã.

Quang cảnh buổi lễ

Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương năm 2024 được xã Sơn Dương tổ chức long trọng. Đợt này, xã đón nhận 18 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của gia đình, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương. Phát huy truyền thống quê hương cách mạng xã Sơn Dương anh hùng, trong thời gian phục vụ tại quân ngũ, các chiến sĩ xã Sơn Dương đã ra sức rèn luyện, tích cực huấn luyện, học tập để nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.  Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Lãnh đạo xã Sơn Dương trao quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ về địa phương

Nhân dịp này, xã đã trao tặng nhiều phần quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.