Xã Sơn Dương tổ chức giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 24 đến ngày 29/01/2023 (tức từ ngày 03 tết đến ngày 08 tết). Ủy ban nhân dân xã Sơn Dương phối hợp với MTTQ và các đoàn thể xã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão , chào mừng 60 năm ngày thàng lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023). Từ ngày 24 đến ngày 29/01/2023 (tức từ ngày 03 tết đến ngày 07 tết) xã Sơn Dương tổ chức giải bóng đá nam với 12 đội tham gia, giải đấu diễn ra an toàn vui vẻ được nhiều cổ động viên đến cỏ vũ, động viên, kết thúc giả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá đến từ thôn Vườn Cau, Giải nhì cho đội thôn Vườn Rậm, giải ba cho đội thôn Cây Thị và thôn Trại Me.

Hình ảnh trận Chung kết và trao giải cho các đội bóng

Sáng ngày 29/01/2023 (tức ngày 08 Tết) xã Sơn Dương tổ chức các trò chơi thể thao dân gian như Kéo co, Nhẩy bao bố, Đẩy xe rùa, Đập niêu đến dự khai mạc các trò trơi dân gian có đồng chí Định Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng trí thường trực Đảng ủy, UBND, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã.

Quang cảnh lễ khai mạc các trò chơi dân gian

 

Đồng chí, Đinh Thị Nhung, Thành ủy viên , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc giải thể thao các trò chơi dân gian

Với sự tham gia của 12 thôn các vận động viên đã đem lại cho khán giả người xem một giải thể thao trò chơi dân gian đầy vui nhộn và kịch tính, thu hút đông đảo nhân dân đến cổ vụ cho các đội, các trận kéo co, nhẩy bao bố, đẩy xe rùa, đập niêu diễn ra đầy kịch tính giữa các đội, kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải nhất mô kéo co cho đội thôn Đồng Giang, giải nhì cho đội thôn Đồng Vang, giải ba cho đội thôn Vười Rậm và thôn Cây Thị. Trao giải nhất môn Nhẩy bao bố cho đội thôn Đồng Bé, giải nhì cho đội thôn Vười Rậm, giải ba cho đội thôn Vườn Cau. Trao giải nhất môn đẩy xe rùa cho thôn Vườn Cau, giải nhì cho đội thôn Đồng Bé, giải ba cho đội thôn Vườn Cau. Trao giải nhất môn đập niêu cho đội thôn Đồng Bé, giải nhì cho đội thôn Đồng Ho, giải ba cho đội thôn Vười Rậm.

Hình ảnh mô đập niêu

Hình ảnh môn đẩy xe rùa

Hình ảnh môn Kéo co

Hình ảnh môn nhẩy bao bố

Ban tổ chức trao cờ Lưu niệm cho các đội tham gia các giải các trò chơi dân gian

Tối ngày 29/01/2023 (tức ngày mùng 08 Tết) xã Sơn Dương tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ có 15 đội tham gia với 20 tiết mục, các tiết mục đều rất đặc sắc và thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho đêm văn nghệ. Đến dự chỉ đạo và cổ vũ đên văn nghẹ có đồng chí  Định Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng trí thường trực Đảng ủy, UBND, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã. Cùng đong đảo bà con nhân dân đến cổ vũ cho đêm văn nghệ.

Quang cảnh đêm văn nghệ

Một số tiết mục tại đêm giao lưu văn nghệ

Thông qua giải thể thao và đêm giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, động viên, cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức, LLVT, công nhân và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực lao động sản xuất, công tác, học tập, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội ngay từ những ngày đầu năm mới.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 79