Xã Sơn Dương tổ chức khai giảng năm học mới 2022 -2023

Sáng nay ngày 5/9, trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, 893 học sinh, trẻ mầm non trên địa bàn xã Sơn Dương đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023. Chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương đã đến dự, chúc mừng học sinh, thầy, cô giáo các trường học trên địa bàn xã.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong phần lớn thời gian năm học, song nhờ chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các trường học trên địa bàn xã tiếp tục thi đua quản lý tốt, dạy tốt, học tốt. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, các học trên địa bàn xã Sơn Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đại diện lãnh đạo xã đã đến dự, tặng hoa chúc mừng các trường.

Đồng chí: Đinh Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Dương tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Sơn Dương

Đồng chí: Đặng Văn Chương, Phó bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

trường Trung học cơ sở Sơn Dương

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Phú, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chức mừng trường Mầm Non Sơn Dương

 

Năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò các trường học trên địa bàn xã vô cùng vui mừng khi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc chăm sóc, giáo dục, giảng dạy và học tập.

Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ tựu trường bắt đầu một năm học mới, các thầy cô luôn coi trọng kỉ cương, nề nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao ý thức trách nhiệm, năng lực chuyên môn và đạo đức nhà giáo. Ban Giám hiệu các nhà trường không ngừng đổi mới, cải thiện công tác quản lý, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục văn minh, nhân văn, thân thiện.

Đối với học sinh các em rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão, cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

 

 

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng các trường trên địa bàn xã

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26 Tổng lượt truy cập 75478