Xã Sơn Dương tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 19/5, Đảng ủy xã Sơn dương đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022; sinh hoạt chính trị học và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Nhung, Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Dương.

Trong số các Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng lần này có 2 đồng chí đảng viên; trong đó có  đồng chí 60 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí: Đinh Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Sơn Dương trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng trí Trần Quốc Cường

Đồng chí: Đinh Thị Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Dương trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng tại nhà cho đồng chí Đỗ Văn Sáng

Nhân dịp này Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ trường THCS Sơn Dương tổ chức dọn dẹp vệ sinh và dâng hương tại nhà bia di tích lịch sử xã Sơn Dương nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Đây là hoạt động thiết thực chào mừng đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 của liên đội nhà trường!

Hình ảnh: Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ trường THCS Sơn Dương tổ chức dọn dẹp vệ sinh và dâng hương tại nhà bia di tích lịch sử xã Sơn Dương