xã Sơn Dương tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, an ninh đối tượng 4

Ngày 21/11/2023, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh xã Sơn Dương tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 trên địa bàn xã. Tới dự và chỉ đạo có Thượng tá Nguyễn Hữu Thoảng, Chính trị viên, Ban chỉ huy quân sự thành phố, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, cán bộ Ban chỉ huy quân sự thành phố. Về phía xã có đồng chí Đặng Văn Chương - Phó Bí thư đảng ủy xã.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4

Tham dự lớp tập huấn kiến thức Quốc phòng, an ninh đối tượng 4 đợt này có 50 học viên tham gia, thành phần học viên tham gia là các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các tổ chức hội như hội Nông dân, Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh, Trưởng ban công tác Mặt trận tổ quốc và các đồng chí là thôn đội trưởng của 12 thôn trên địa bàn xã Sơn Dương.

Lớp tập huấn diễn ra trong không khí trang nghiêm, các đồng chí học viên nghiêm túc học tập và đạt kết quả.