Xã Sơn Dương trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Xã Sơn Dương tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Sáng ngày 17/05, Đảng bộ xã Sơn Dương tổ chức trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Cây Thị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Chương, Phó bí TT Đảng ủy xã Sơn Dương.

Quang cảnh buổi trao tặng huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Viết Nhật, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Cây Thị, xã Sơn Dương.

Đồng chí Đặng Văn Chương, Phó Bí thư TT Đảng ủy xã trao Quyết định cho đảng viên 45 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Đinh Viết Nhật trân trọng cảm ơn Đảng bộ xã Sơn Dương đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Xúc động về quá trình qua 45 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.