Xã Sơn Dương: Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 15/5, Công an xã Sơn Dương phối hợp với Đội Cảnh sát PC&CC Công an thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật kiến thức về PCCC và các văn bản pháp luật có liên quan đến công tác PCCC. Đến tham dự buổi tuyên truyền có 150 đại biểu. Đối tượng tham dự là các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể xã; Đội dân phòng PCCC các thôn; Giáo viên ba nhà trường và đại diện các cơ sở kinh doanh địa bàn xã.

Tại hội nghị, cán bộ Đội Cảnh sát PC&CC Công an thành phố đã tuyên truyền các văn bản pháp luật có liên quan đến công tác phòng cháy và chữa cháy hiện nay; những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC như: vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân đối với công tác PCCC; thông tin tình hình cháy, nổ tại địa phương và trên cả nước trong thời gian gần đây.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Một số hình ảnh hướng dẫn nhân dân thực hành sử dựng bình PCCC 

Sau phần giảng dạy lý thuyết, các đại biểu tham dự hội nghị đã được thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; hướng dẫn những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Hoàng Ninh

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26